Welcome to our website !

Cách chế biến món cá rô phi chiên nấm thơm ngon

By tháng 9 17, 2013

Cá rô phi các bạn có thể hấp, kho, chiên hay nướng đều ngon và rất dễ làm. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một món chiên từ cá, đó là món Cá rô phi chiên nấm 
Nguyên liệu cho món cá rô phi chiên nấm:-Nguyên liệu cho cá :
2 lát cá rô phi, khoảng 100 gram - 150gram mỗi lát, ớt bột, muối, bột tỏi, húng quế khô, bột hành tây (có thể thay bằng hành tây băm thật nhỏ), húng tây khô, hạt tiêu trắng hoặc đen, canh bơ nhạt.

-Nguyên liệu cho nấm:

200 đến 300 gram nấm thái lát bé, dầu ăn Meizan, muối.

Ảnh: Cá rô phi chiên nấm

Bây giờ đến công đoạn chế biến món cá rô phi chiên nấm:

Trước tiên chuẩn bị các gia vị: Cho ớt bột vào tô nông, thêm muối, bột tỏi, húng quế khô, bột hành tây, thêm húng tây khô, thêm hạt tiêu. Trộn đều gia vị lại với nhau.

Cho chảo lên bếp, để khoảng 1 phút cho nóng chảo rồi rót dầu ăn Meizan vào.
Cho nấm vào và rắc thêm muối. Khuấy đều.
Xào nấm 5 đến 7 phút để nấm mềm. Khuấy đều và thường xuyên. Đun lửa nhỏ.

Trong khi chờ nấm được nấu chín, bạn chuẩn bị cá cá rô phi: Cho chảo dầu ăn lên bếp, để 1 phút cho nóng chảo rồi giảm nhiệt về mức trung bình. Cho bơ vào, để khoảng 30 giây cho bơ tan chảy. Nhúng miếng cá vào tô gia vị đều cả hai mặt.
Cho cá lên chảo chiên. Cứ 2 đến 3 phút lại lật một lần.
Cho cá lên đĩa và đổ nấm lên trên. Ăn nóng.
Chúc các bạn ngon miệng!

Tìm hiểu thêm các thông tin về Dầu đậu phộnggiá 1 lít dầu đậu phộng

You Might Also Like

0 nhận xét