Welcome to our website !

Chế biến món Cơm chiên hải sản

By tháng 3 14, 2016


Nguyên liệu: 2 chén cơm trắng, tôm sú lột vỏ thái hạt lựu: 100g, trứng gà: 2 quả, thịt cua, nấm đông cô thái sợi, sốt nấm, dầu gà, hành lá, hắc xì dầu, cá cơm khô.

Cơm chiên hải sản
Ảnh: Cơm chiên hải sản

Cách chế biến:

Bắc chảo, cho dầu gà vào đun nóng, sau đó cho tôm vào xào săn, cho trứng gà xào 2 phút, cho sốt nấm, hắc xì dầu xào cho thấm tôm.
Trút cơm vào chiên cho khô hột cơm rồi cho nấm đông cô, thịt cua vào xào thêm khoảng 1 phút thì cho hành lá vào.
Nhắc chảo xuống, xúc cơm ra dĩa, cho cá cơm khô lên, trang trí với ngò.

Tìm hiểu thêm các thông tin về Dầu đậu phộng nguyên chấtgiá 1 lít dầu đậu phộng bao nhiêu

You Might Also Like

0 nhận xét