Chế biến món Cơm chiên hải sản
Nguyên liệu: 2 chén cơm trắng, tôm sú lột vỏ thái hạt lựu: 100g, trứng gà: 2 quả, thịt cua, nấm đông cô thái sợi, sốt nấm, dầu gà, hành lá, hắc xì dầu, cá cơm khô.
Ảnh: Cơm chiên hải sản |
Cách chế biến:
Bắc chảo, cho dầu gà vào đun nóng, sau đó cho tôm vào xào săn, cho trứng gà xào 2 phút, cho sốt nấm, hắc xì dầu xào cho thấm tôm.
Trút cơm vào chiên cho khô hột cơm rồi cho nấm đông cô, thịt cua vào xào thêm khoảng 1 phút thì cho hành lá vào.
Nhắc chảo xuống, xúc cơm ra dĩa, cho cá cơm khô lên, trang trí với ngò.
Tìm hiểu thêm các thông tin về Dầu đậu phộng nguyên chất và giá 1 lít dầu đậu phộng bao nhiêu
0 nhận xét