Welcome to our website !

Cách chế biến món cơm chiên bạch tuộc thơm ngon

By tháng 8 23, 2013

Khi cần cơm Xin giới thiệu món cơm chiên bạch tuộc để bạn tham khảo.

Nguyên liệu chế biến cơm chiên bạch tuộc:

- 300gram bạch tuộc
- 2 hoặc 3 chén cơm trắng dẻo để nguội
- Lá hành thái nhuyễn.
- Dầu meizan




Ảnh: Cơm chiên bạch tuộc-dầu meizan


Cách làm cơm chiên bạch tuộc:

- Bạch tuộc bạn rửa sạch với nước muối rồi để ráo, sau đó luộc sơ qua và để nguội, rồi cắt khúc vừa ăn.

- Bắc chảo dầu ăn lên, làm nóng sau đó phi tỏi thơm, cho bạch tuộc vào xào nhanh tay, đổ ra chén.

- Bắc một cái chảo khác lên với lượng dầu ăn vừa đủ, phi thơm tỏi, cho cơm vào chiên đến khi cơm khô lại nhưng vẫn đảm bảo độ mềm, dẻo. Cho bạch tuộc vào xào chung. Nêm thêm chút muối, tiêu và hành lá.

- Dùng nóng với nước tương kèm ớt tươi cắt lát.

Tìm hiểu thêm các thông tin về Dầu đậu phộnggiá 1 lít dầu đậu phộng

You Might Also Like

0 nhận xét